Seeding bài viết quảng cáo Facebook 2022

Một chiến dịch Quảng cáo Facebook hiệu quả phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như mặt hàng, content hình ảnh video thu hút, kỹ thuật target tối ưu quảng cáo…Ngoài ra nếu bạn khéo léo kết hợp Seeding khi triển khai chiến dịch quảng cáo, hiệu quả sẽ tăng từ 2-3 lần. Bài viết này mình và bạn cùng tìm hiểu Seeding bài viết quảng cáo Facebook mang lại những lợi ích gì nhé.

Seeding Facebook là gì ?

Hiểu một cách đơn giản Seeding là dùng những nick Facebook khác Like và Comment vào bài viết bán hàng của bạn. Là những tương tác tốt, khen ngợi, đặt hàng, review về sản phẩm của bạn. Nhằm tăng độ uy tín cho bài viết cũng như thương hiệu của bạn. Tạo hiệu ứng đám đông, gia tăng cảm xúc mua hàng…

Lợi ích Seeding bài viết quảng cáo Facebook

Đa số mọi người kể cả có nhu cầu hay không khi thấy quảng cáo trên bảng tin Facebook thì việc đầu tiên họ sẽ làm là để ý đến lượt tương tác như: like, comment & chia sẻ. Nhiều tương tác thì họ sẽ dừng lại xem, tạo sự thu hút ban đầu.

Tạo sự tin tưởng với người mua

Khách hàng thường sẽ có xu hướng bấm vào những bài viết bán hàng có lượt Comment và tương tác tốt. Họ sẽ tin tưởng những bài viết bán hàng có độ tin tưởng cao thông qua tương tác. Họ sẽ đọc comment của những người trước để quyết định xem có thực hiện hành vi mua hàng hay không ?

Seeding tăng tương tác cho bài viết quảng cáo
Seeding comment đặt hàng

Tăng độ nhận biết thương hiệu

Khách hàng không mua sản phẩm, nhưng vẫn sẽ biết đến tên thương hiệu của bạn. Việc này nếu được lặp đi lặp lại nhiều lần chắc chắn khách hàng sẽ quen với thương hiệu của bạn.

Tiết kiệm được chi phí quảng cáo

Bạn nên seeding bài viết trước khi quảng cáo, thuật toán facebook sẽ tối ưu được chi phí với những bài viết có tương tác tốt. Lưu ý đây là một trong những yếu tố nhỏ để chiến dịch quảng cáo hiệu quả. Quan trọng nhất vẫn là content nhé bạn !

Seeding bài viết trước khi quảng cáo

Làm sao để seeding bài viết quảng cáo Facebook hiệu quả ?

Trước hết bạn cần chuẩn bị nhiều nick Facebook để seeding. Bạn có thể liên hệ mình để mua nick clone (nick mới lập có hotmail) hoặc nick via (nick của người dùng bị hack). Nên sử dụng nick via lâu năm đủ thông tin hotmail để tự mở khoá, nick clone mới lập dễ bị facebook quét vô hiệu hoá.

Tiếp theo bạn có thể nuôi trên điện thoại hoặc máy tính. Với điện thoại có thể sử dụng nhiều ứng dụng facebook thông qua ứng dụng nhân bản app cloner, để đăng nhập dùng độc lập (áp dụng với điện thoại android). Trên máy tính sử dụng nhiều user profile google chorme, cốc cốc để đăng nhập nick. Nếu mua tool được thì tiện lợi cho việc quản lý nick và seeding (mình hay sử dụng ninja care và fplus). Lưu ý việc sử dụng tool lạm dụng, không đúng cách có thể dẫn tới nick bị checkpoint nặng và vô hiệu hoá. Số lượng nick ít thì nên xử lý thủ công bằng tay.

Để những nick facebook chất lượng, bạn cần thay đổi từ avarta tới ảnh bìa, bài viết đăng thường xuyên trên tường. Nên fake theo nick chính nào đó. Sau một thời gian bạn sẽ có dàn nick đi seeding như người dùng thật.

Lên nhiều kịch bản khác nhau, đừng lặp lại 1 kiểu rất dễ bị lộ. Không nhất thiết bạn phải khen về sản phẩm của chính mình. Bạn có thể điều hướng bằng những lời phàn nàn về sản phẩm nhưng lại hài lòng về cách xử lý của shop.

Nếu bạn không có thời gian để seeding bài viết quảng cáo Facebook, hãy liên hệ với mình. !

Seeding bài viết quảng cáo facebook 2022

Gói seeding bạn yêu cầu cụ thể vui lòng liên hệ qua Facebook hoặc Zalo

Xem thêm bảng giá tăng mắt và comment livestream: https://phungvietdo.com/seeding-facebook-tang-like-comment/

ZALO VIET DO

 

Bình luận bài viết