Tăng theo dõi thật phục vụ bán hàng Facebook 2019

Người theo dõi là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu để giúp bạn bán hàng hiệu quả trên trang cá nhân. Facebook giới hạn bạn bè chỉ 5000 bạn tuy nhiên lại không giới hạn người theo dõi. Đây chính là lý do vì sao thương hiệu cá nhân lại được phát triển mạnh trên trang cá nhân !

Có những cách nào để tăng theo dõi:
  • Tự nhiên: Ví dụ bạn hay livestream trên nhóm và trang cá nhân yêu cầu người xem share bài, bấm kết bạn, bấm theo dõi. Ví dụ bạn chụp ảnh cùng người nổi tiếng hay viết bài liên quan đến 1 sự việc hot…. Cũng có khi bạn là người hay đăng bài sang chảnh như hot girl, hot boy :D. Theo lẽ tự nhiên số người quan tâm theo dõi bạn sẽ tăng lên từ từ mỗi ngày

 

  • Mua người theo dõi: Tuy nhiên bạn cần nắm rõ được người theo dõi bạn mua là đang hoạt động thật hay chỉ là nick ảo.

Hiện tại bên mình đang cung cấp loại người theo dõi thật có tương tác độ tuổi nữ bỉm sữa / nam giới từ 20-35 tuổi

Khi nào cần tăng người theo dõi: Cho dù bạn mới bán hàng có ít người theo dõi hoặc đã có nhiều rồi thì bạn cũng cần tăng thêm người theo dõi. Người theo dõi càng nhiều càng giúp ích cho việc bán hàng.

Phân biệt rõ khi bạn mua theo dõi như nào là người theo dõi thật – ảo
  • Ảo: nick nước ngoài không có tương tác chỉ có tác dụng tăng con số người theo dõi trên trang cá nhân, có khả năng tụt khá cao. Sau một thời gian những nick đó sẽ bị facebook quét dẫn tới nick die và người theo dõi sẽ bị tụt.
  • Thật không có tương tác: Lượng người này này lấy từ những website trao đổi like, đa số họ dùng nick phụ để trao đổi. Hoặc những nick bị hack thông qua công cụ để tăng theo dõi cho bạn. Dùng loại theo dõi này có thể sẽ không bị tụt nhưng không có tương tác.
  • Thật có tương tác:Là người dùng thật đang hoạt động như nick chính của bạn. Họ sẽ tương tác một chiều khi bạn đang bài trên trang cá nhân. Loại theo dõi này thực sự hiệu quả cho bạn bán hàng !

Tăng theo dõi và kết hợp Livestream đều giúp bạn tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng
Nguyên lý tăng người theo dõi có tương tác:

Đề xuất kết bạn: Với tài nguyên hơn 5000 nick bạn bè full 5000 nữ bỉm sữa hoặc nam giới, bên mình sẽ sử dụng công cụ để đề xuất kết bạn (bạn bè của những nick kia) tới nick của bạn. Họ sẽ nhận được thông báo đề xuất kết bạn. Tiếp theo họ sẽ ghé qua tường của bạn, xem bạn là ai ? xem bạn bán gì, bạn có uy tín hay kkhông?…nếu họ quan tâm sẽ bấm kết bạn. Như vậy 1 người bấm sẽ tăng lên 1 người theo dõi, 5000 người bấm kết bạn sẽ tăng lên 5000 người theo dõi… 20000 người theo dõi quan tâm bạn có phải tuyệt vời không ?

Yêu cầu: Bạn cần tối ưu trang cá nhân, làm sao để người lạ vào tường và muốn kết bạn với bạn.

Tham khảo những bài viết bán hàng hiệu quả trang cá nhân: https://phungvietdo.com/noi-bat

Tăng người theo dõi thật có tác dụng gì ?

☑ Tiếp cận bài viết tới nhiều người trên facebook và gia tăng khách hàng tiềm năng

☑ Tạo sự tin tưởng cho khách hàng

☑ Tăng thứ hạng tìm kiếm trên facebook

BẢNG GIÁ TĂNG THEO DÕI THẬT:

 

Lưu ý khi tăng theo dõi: Bạn sẽ nhận được số lượng lớn lời mời kết bạn, họ là người như nào bạn đều có thể biết, nếu bạn đồng ý người theo dõi sẽ không tăng, trở thành bạn bè. Để tăng được người theo dõi bạn không chấp nhận những lời mời đó

CAM KẾT 100% TĂNG TƯƠNG TÁC RÕ RÀNG SAU KHI HOÀN THÀNH SUB

Khuyến mại: 

  • Gói 3.000 – 5000 SUB: tặng 1 tháng viplike 50-100like
  • 10.000 – 20.000 – 50.000 SUB: tặng 1 tháng viplike 150-200like + Vip Comment thông minh comment chim mồi đúng bài viết bán hàng

(Viplike: Tăng like bài viết mỗi khi bạn đăng bài lên trang cá nhân)

SĐT: 0972.909.195 (Đô)

 

 

 

 

Bình luận bài viết