TỰ ĐỘNG TƯƠNG TÁC FACEBOOK BẠN BÈ

Dịch vụ tự động tương tác facebook

Bạn không có nhiều thời gian để tương tác like cmt bài viết bạn bè thường xuyên ? Bạn cảm thấy tương tác facebook gần đây bị giảm, bài viết ít người like và cmt ?. Mình xin giới thiệu với các bạn giải pháp giúp cải thiện tình trạng mất tương tác. Dịch vụ tự động tương tác facebook bạn bè an toàn và hiệu quả !

NGUYÊN NHÂN CHÍNH NICK FACEBOOK MẤT TƯƠNG TÁC

– Chăm chú vào bán hàng quá, hãy làm trang cá nhân nhiều màu sắc khác nhau.

Xử lý nick facebook mất tương tác
Tự động tương tác facebook bạn bè là giải pháp tốt nhất giúp bạn tiết kiệm được thời gian làm việc

– Bạn dành ít thời gian tương tác bài viết bạn bè (với bạn bè xa lạ thì gần như không tương tác vì bài viết của họ ít xuất hiện trên bảng tin của bạn)

– Bị facebook hạn chế tương tác do bạn hay đăng bài dạng spam vi phạm tiêu chuẩn faceboom hoặc bạn chia sẻ livestream vào quá nhiều group. Nặng nhất bị chặn tương tác trong vài ngày (bạn bè không thấy bài viết của bạn trên bảng tin của họ mỗi khi bạn đăng bài).

Ví dụ: Bạn có danh sách bạn bè vài nghìn, trong khi đó người thân quen vài trăm người hay tương tác. Vậy còn lại số bạn lạ kia nếu bạn không tương tác (like/cảm xúc bài viết) họ cũng sẽ không tương tác lại bạn. >> Bài viết chỉ hiện thị quanh quẩn những người hay tương tác nhau !

GIẢI PHÁP: TỰ ĐỘNG TƯƠNG TÁC FACEBOOK BẠN BÈ

  • Tương tác like và cmt đều mỗi ngày. Khi bạn bè được tương tác vào bài viết mới nhất, họ sẽ để ý tới mình và thu hút về trang cá nhân
  • An toàn – Hiệu Quả cao. Sử dụng giả lập Andriod chạy tương tác
  • Đặc biệt tương tác lần lượt từng bạn bè trong danh sách bạn bè của bạn. Không xót 1 ai kể cả người yêu cũ nhé !
  • Xem thêm xử lý tổng thể gia tăng tương tác và khách hàng trên nick cá nhân: https://phungvietdo.com/facebook-bi-mat-tuong-tac-lam-sao-de-tang-tuong-tac-facebook/

Giá chạy auto tương tác: 250k/tháng

ZALO VIET DO

 

Bình luận bài viết